สิทธิพิเศษถ้าคลอดวันที่ 12 สค.

ใครทราบข้อมูลบ้างคะ ถ้าคลอดวันที่ 12สค. ลูกจะได้รับสิทธิพิเศษหลายอย่างทั้งการศึกษา ทั้งเงินช่วยเหลือด้านต่างๆ จริงรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

ต้องเช็คแหล่งข่าวนะคะ แต่ส่วนตัวไม่เชื่อว่าเป็นเรื่องจริงค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ