ขออนุญาติถามแม่ๆ

อยู่ๆกะขึ้นผื่นแดงขึ้น เป็นมาวันนี้ 4 วันแล้ว ไปหาหมอ หมอให้แค่คารามายกับยาแก้แพ้ แต่ไม่เบาลงเรย แม่ๆคนไหนเคยเป็นขอคำแนะนำหน่อยค่ะ ขอบคุณค่ะ

ขออนุญาติถามแม่ๆ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แต่เช้ามาก็หาย ของเราขึ้นรามทั้งตัวเลยค่ะ ร้อนๆ คันๆ ไปหมด ลองไปถามเพื่อที่ท้องก่อนเรา เขาบอกว่าภูมิตกค่ะ

ห้ามเกาคะ ทานยาและทายาได้แค่ที่หมอจัดให้มา สุ้ๆคะ