สอบถามจ้า

ผื่นแบบนี้อันตรายไหมคะ เป็นมา 4 วันแล้ว เพิ่มขึ้นเรื่อยๆด้วย ยังไม่มีคนพาไปหาหมอเลยค่ะ ขอสอบถามแม่ๆผู้รู้หน่อยนะคะ ขอบคุณค่ะ

สอบถามจ้า
9 ตอบกลับ

ถ้าทาแป้งให้น้องก็เลิกทาก่อนนะคะ แต่บางคนเป็นเพราะอาหารผ่านน้ำนมแม่คะ แม่อาจจะทานพวกนม เนย ขนมปัง ช็อคโกแลต ไข่ ปลา ถั่ว กะหล่ำ เต้าหู้ อาหารทะเล ผงชูรส พริกไทย ชานม โกโก้

เดี๋ยวน้องหายเองคะแม่ ใช้บีแพนเธนสูตรครีมทาหายเลยคะ แต่บีแพนเธนสูตรออยจะเคลือบผิวตอนเปลี่ยนผ้าอ้อมมันจะเหนอะๆ

5y ago

ขอบคุณจ้า🙏

เอาน้ำอุ่นเช็ดหน้าไห้น้องนะค่ะ บ้านนี้ตอนคลอดมาแรกๆก็เป็นจ้า เอาน้ำอุ่นเช็ดก็จะหายจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า🙏

งดทาแป้งหน้าน้องนะแม่ถ้าเกิดทา เดี๋ยวจะหายไปเองค่า

บ้านนี้ใช้ตัวนี้อยู่ หมดทุกปัญหา ไม่ว่าผื่นอะไรก็ตาม

5y ago

ขอบคุณจ้า🙏

ไม่เป็นอันตรายจ้า บ้านนี้ก็เป็นเดี๋ยวก็หายเองจ้า

เป็นทุกคนไม่ต้องทาอะไรเลยนะคะเดี๋ยวหายเองจ้า

5y ago

ขอบคุณจ้า🙏

น้องเคยเปนค่ะงดแป้งค่ะเด่วก้หาย

เป็นเหมือนกันคะ