ปวดท้องแถวท้องน้อย 18w

เราปวดท้องมากค่ะ ไปหาหมอ หมอบอกว่าเส้นเลือดขยายตัว ไปเลี้ยงมดลูก ไม่มีอะไรมาก แต่เราเจ็บมา4วันแล้ว ยังไม่ดีขึ้นเลยค่ะ ใครพอจะเคยมีเคสแบบนี้บ้างคะ กี่วันหายคะ

2 ตอบกลับ

เราเป็น หมอบอกกล้ามเนื้อมดลูกอักเสบ กินยาตลอดปวดจนคลอดเลยค่ะ

มดลูกขยายค่ะ