ใครมีประสพการมาแชร์กันคะ

ลูกไม่กินนมเจ็บคอรึเจ็บปากก็ไม่รุ้ ไปหาหมอ หมอบอกฟันจะขึ้น มีใครแนะนำวิธีให้ลูกหายเจ็บได้ไหมคะ เป็นมา 5 วันแล้ว

1 ตอบกลับ

นวดเหงือกให้บ่อยๆค่ะ เช้า-เย็น-ก่อนนอน หรือหายางกัดที่แช่เย็นได้ให้เค้ากัดเล่นค่ะ

3y ago

ลองใช้ยางกัดก็ได้ค่ะ ให้เค้าจับเล่น เดี๋ยวเค้าจะเอาเข้าปากเอง