อวดรูปลูกกันค่ะ​ เด็กยุคโควิด​ ❤️​

อยู่ในแอปนี้มาตั้งแต่​4วีค​ ตอนนี้จะสามเดือนแย้วว​ นึกๆดูก็เป็นปีเหมือนกันเนอะ​ แม่หลงลูกงอมแงมเลยค่ะ​ คนเก่งของมะม๊าา​ ❤️​ อาพู​ 2m27d #เด็กนมแม่ล้วน❤️❤️ #ชุดนี้คุณย่าตัดให้​ 😂❤️

อวดรูปลูกกันค่ะ​ เด็กยุคโควิด​ ❤️​
11 ตอบกลับ

บ้านนี้3เดือน5วันค่ะ เด็กนมแม่ล้วนเหมือนกันค่ะ(น้องเอวา)

4y ago

ตอนคลอดออกมาผอมๆเองค่ะ แป๊บเดียวไม่รู้แก้มมาจากไหนค่ะแม่

บ้านนี้5เดือน5วันค่ะ น้ำหนัก​8​โล​

4y ago

น่าร้ากกก❤️

น้องเกวล3เดือน8วันค่ะ

4y ago

🤣🤣

น่ารักน่าเอ็นดูค่ะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ😊

มันน่าหลงจริงๆ 👶🏻

4y ago

ขอบคุณค่ะ😊

น่ารักน่าชังค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ😊❤️

น่ารักมากเลย

2เดือน17วันครับ

4y ago

เจ้าแก้มย้อยยย❤️

น่ารักจังคะ

4y ago

ขอบคุณค่ะ❤️

น่ารัก ❤❤