อวดรูปลูกกันค่ะ​ เด็กยุคโควิด​ ❤️​

อยู่ในแอปนี้มาตั้งแต่​4วีค​ ตอนนี้จะสามเดือนแย้วว​ นึกๆดูก็เป็นปีเหมือนกันเนอะ​ แม่หลงลูกงอมแงมเลยค่ะ​ คนเก่งของมะม๊าา​ ❤️​ อาพู​ 2m27d #เด็กนมแม่ล้วน❤️❤️ #ชุดนี้คุณย่าตัดให้​ 😂❤️

อวดรูปลูกกันค่ะ​ เด็กยุคโควิด​ ❤️​
11 ตอบกลับ

น่ารักค่ะ

4y ago

ขอบคุณน่ะคะ❤️