ยังมีเลือดแต่ให้ลูกกินนมได้ไหม

คลอดลูกมา1เดือน20+กว่าวันแล้ว แต่เลือดยังออกช่องคลอด เลือดมีลักษณะสีแดงไม่มีกลิ่น ให้นมลูกแบบนี้จะเป็นอะไรมั้ยคะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะ เรบาก็มี จะออกอยู่ประมาณ 1 เดือน พอเลือดออก ท้องก็ค่อยๆยุบค่ะ ตอนแรกก็ตกใจว่าจะอันตรายไหม ถามหมอ หมอบอกไม่เป็นค่ะ

ลูกกินเต้า มดลูกบีบตัว มีเลือดออกได้ค่ะ