คุณแม่ค่ะสอบถามหน่อยค่ะ คือนุมีอาการปวดท้องน้อยเป็นๆหายๆ ตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว ตรงลานนมมีเหมือนสิว

อยู่รอบๆลานนม และตรงหัวนมมัรัยขาวๆอยุ่ด้วยนะค่ะ ใช่ฮาการ จะตั้งครรภ์ไหมค่ะ ปจด.มาค่อมเดือนค่ะ

1 ตอบกลับ

ตรวจค่ะ ต้องตรวจเท่านั้นเพราะอาการมันคล้ายๆกันไปหมดค่ะ

2y ago

ค่ะ ขอบคุณนะค่ะ