38w น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ

บ้านนี้ขึ้นมา15โล ตั้งแต่อาทิตย์ที่แล้ว65โลอาทิตย์นี้ก็ยัง65โลเท่าเดิมเลยไม่ขึ้นแล้ว ใครเป็นบ้างค่ะ 38w ปกติไหมค่ะ

38w น้ำหนักขึ้นมาเท่าไหร่กันบ้างค่ะ
1 ตอบกลับ

* บ้านนี้ตลอดการตั้งครรภ์ขึ้นมา16โลคร้าบ ผ่าคลอดตอน38+5ค่ะ กำหนดวันเอง.. น้ำหนักขึ้น10-15โลกำลังดีค่ะแม่

3y ago

ขอบคุณมากๆๆนะคะ😊