คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?

อยู่ภาคอะไรกันบ้างเอ่ย บอกแอดหน่อยจ้า 👨‍👩‍👧‍👦♥️ มีใครเป็นเด็กภาคเหนือเหมือนแอดบ้างมั้ยคะ 🤩🤚 7/11/2020

คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?
1497 ตอบกลับ

อีสานจ้า จังหวัดเดียวกันคนละอำเภอ

เป็นคนลาวแต่มาอยู่อิสานกับแฟนค่ะ

1เหนือจ้า จากจังหวัดเชียงใหม่ค่ะ

เหนือจ้าพ่อเชียงรายค่ะ แม่กำแพง

เหนือจ้าเชียงรายทั้งพ่อทั้งแม่

เหนือค่ะ แต่อาศัยอยู่ตะวันออก 🤣

แม่นครราชสีมา ❤️พ่อนราธิวาส

อิพ่อคนเหนือ อิแม่คนอีสานจ้าาา

แม่ เหนือ พ่อ ใต้ คนละฝั่งเลยจ้า

อิสานค่ะ ส่วนแฟนคนเหนือค่ะ1+4😁😁