คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?

อยู่ภาคอะไรกันบ้างเอ่ย บอกแอดหน่อยจ้า 👨‍👩‍👧‍👦♥️ มีใครเป็นเด็กภาคเหนือเหมือนแอดบ้างมั้ยคะ 🤩🤚 7/11/2020

คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?
1497 ตอบกลับ

แม่เป็นคนภาคอีสานพ่อเป็นคนใต้

อีสานทั้งคู่ค่ะ โคราช-ร้อยเอ็ด

ใต้ค้าา จ.สุุราษฎร์ธานี เลย 😁😁

แม่อีสาน พ่อเหนือ ไกลกันมากจ้า

แม่ เหนือ พ่อ จีน ค่ะ 😁 ลูกครึ่ง

แม่อีสาน/พ่อสวิตเซอร์แลนด์ค่ะ

อีสานจ้า....อุบลราชธานี+บึงกาฬ.💟

แม่อีสานเหนือพ่ออีสานใต้จร้า

1+4ค่ะ เหนือครึ่ง อีสานครึ่งค่ะ

เป็นคนเหนือค่ะ มาทำงานที่กทม.