คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?

อยู่ภาคอะไรกันบ้างเอ่ย บอกแอดหน่อยจ้า 👨‍👩‍👧‍👦♥️ มีใครเป็นเด็กภาคเหนือเหมือนแอดบ้างมั้ยคะ 🤩🤚 7/11/2020

คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?
1497 ตอบกลับ

ครอบครัวสามีพื้นเพเป็นคนเชียงราย แต่ได้ย้ายมาสร้างตัวกันที่ภาคกลาง ก็เลยได้เจอกัน 😁 ตอนนี้มีเบบี๋กำลังจะคลอด ก็รอลุ้นว่าจะได้ผิวพ่อเขาไหม 🤣

ตะวันออกจ้า พ่อจังหวัดระยอง แม่พัทยา จังหวัดชลบุรี ค่ะ

แม่เป็นคนภาคกลาง พ่อเป็นคนอีสาน เจอกันที่ภาคเหนือค่ะ

แม่เป็นคนกลางมาแต่กำเนิดมาอยู่อีสาน เลยได้แฟนอีสาน

พ่อ ใต้ นครศรีธรรมราช แม่ อีสาน นครราชสีมาค่ะ

เปนคนภาคเหนือ แต่มายุบ้านแฟนที่ภาคอีสานค่ะ

ใต้ค่ะ คุณสา..พัทลุง คุณเมียสุราษฎร์ธานีจ้า

แม่เหนือ พ่ออีสานค่ะ 😊 เชียงใหม่-กาฬสินธุ์

พ่อเหนือ แม่เหนือ คนเชียงใหม่เหมือนกันค่ะ

เหนือตอนล่าง กลางตอนบน 😁 เมืองมะขาม​หวาน​