ฉันเป็นคน........... 🥰🤗

คุณพ่อคุณแม่อยู่ภาคอะไรกันบ้างเอ่ย 👨‍👨‍👦‍👦🌍 ไหนๆมีใครอยู่ภาคใต้เหมือนแอดบ้างมั้ย 🤩🤚🤚 10/9/2020

ฉันเป็นคน........... 🥰🤗
503 ตอบกลับ

♥️ภาคใต้​ค่ะ🥰🥰 เที่ยวอ่าวพระนาง​ ชมทะเลแหวก​ หมู่เกาะพีพี​ ปีนเขาอ่าวไร่เลย์😘😘

พ่ออยู่ภาคกลาง​ แม่อยู่อิสานบน​สุด​ ลูกเป็นลูกครึ่งไทยอิสาน55555

สมุทรสงครามคร๊าาา ส่วนสามีมาจากนราธิวาส+แม่สายจร๊าาา😁😁😁

เป็นคนภาคตะวันออกค่ะแต่ตอนนี้อยู่​บ้านสามีที่อีสานค่ะ

เกิดใต้สงขลา. แต่อยุ่กทม. พ่อคนกลาง แม่คนอีสานอุบลจ้า

ภาคตะวันออกทั้งคู่ค่ะ😊 จันทบุรี สระแก้ว จร้า😊

แม่คนเพชรบุรี อยู่ภาคไหนแบบนี้ พ่อคนอุดรธานี

อีสานจ้า แต่ทำงานที่ภาคกลางซื้อบ้านที่นี่คะ

บ้านเกิดอยู่ภาคอีสาน ตอนนี้อยู่ภาคใต้ค่ะ 😊😊

แม่คนเหนือผสมกลางส่วนพ่อคนกลางผสมอีสาน555