คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?

อยู่ภาคอะไรกันบ้างเอ่ย บอกแอดหน่อยจ้า 👨‍👩‍👧‍👦♥️ มีใครเป็นเด็กภาคเหนือเหมือนแอดบ้างมั้ยคะ 🤩🤚 7/11/2020

คุณมาจากที่ไหนคะ 🚗... เหนือ ใต้ อีสาน กลาง?
1497 ตอบกลับ

1เหนือ(แพร่) ค่ะ แต่มาอยู่ใต้(สุราษฯ) 14ปีแล้ว

แม่เกิดระยองโตบุรีรัมย์ พ่อเพชรบูรณ์ค่ะ

อีสานทั้งคู่จร้า แต่แม่พูดอิสานไม่ใด้555

แม่อิสาน​&พ่อมาเลเซีย.. คราบบ้านนี้😁😁

แม่กำแพงเพชรส่วนพ่อของลูกนครพนมจร้

แม่ 3 พ่อ 4 จ้าาา ลูกยุ 3 เมืองลิงจั๊กๆ 🥰

1=บ้านนี้อยู่(ภาคเหนือ)จ.เชียงใหม่ค่ะ

แม่อีสานใต้ส่วนพ่ออีสานเหนือจร้า😊

แม่เป็นคนภาคอีสาน พ่อเป็นคนภาคกลาง

เป็นคนเหนือแต่มาอยุ่อีสานกับแฟนคะ