อยู่ดีๆลูกก็ไม่กินข้าว

อยู่ดีๆลูกก็ไม่กินข้าว ทั้งที่ก่อนหน้านี้ลูกกินข้าวเก่งมาก อยู่ดีๆตื่นเช้ามาน้องก็ไม่กินข้าวเลย เริ่มถ่าย วันละ 2-3ครั้งบางวันก็4ครั้งรวมตอนกลางคืนน้องจะเข้าแปดเดือนเริ่มทำท่าเหมือนจะคานผู้แถวบ้านบอกว่าน้องจะทำให้ตัวเบาจริงไหม่คะกังวลมากเลย🥹😔😢 แม่ช่วยเเนะนำหน่อยค่ะ ลูกคนแรก

1 ตอบกลับ

ลูกเราตอนจะเข้า 8 เดือนก็กินปกตินะคะ ตอนนี้เริ่มคลานแล้วก็ยังปกตินะ น้องถ่ายวันละ 3-4 ครั้งเยอะอยู่นะแม่ ฟันน้องขึ้นรึยังคะ น้องน้ำลายเยอะขึ้น ล้าวงปากบ่อยกว่าปกติรึเปล่่

2y ago

ตับไก่ แช่น้ำเกลือ ล้างจนกว่าน้ำจะใส ต้มดับกลิ่น (กระเทียมทุบก็ได้) ให้สุกก่อนค่อยเอาไปทำเมนูต่อนะคะ ทำไม่ดีมันจะค่วและเหม็นค่ะ