ทารก ขอคำแนะนำ

น้อง 3 เดือนกว่ากินยาที่หมอให้มาขวดแรกปกติดีพอขวดที่ 2 เริ่มถ่าย 4-5 วันครั้ง สีที่ถ่ายออกมาสีเข้มขึ้น มีวิธีไหนให้น้องถ่ายทุกวันไหมคะ (นมแม่ล้วน) ขออภัยที่ลงรูปด้วยนะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ทารก ขอคำแนะนำ
1 ตอบกลับ

ยาธาตุเหล็กนะคะแม่ ลูกจะถ่ายมีสีเข้มถึงดำ เป็นปกติค่ะ ส่วนการขับถ่ายถ้ากินแต่นมแม่ส่วนมากนมแม่จะย่อยได้หมด การขับถ่ายโดยปรกติจะเกิดได้ 2-3 วัน หรืออาทิตย์นึงก็เป็นไปได้ค่ะ