ท้อง6m.ท้องเสีย

ท้องเสียติดต่อกันมา 5 วันแล้วค่ะ วันละ 1-2 ครั้งบางวันก็ 3 แต่ไม่ได้ถ่ายเยอะนะคะ ปกติไหมคะแม่ ๆ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

4 ตอบกลับ

บ้านนี้6เดือนจะเข้า7เดือน ถ่ายบ่อยเหมือนกันค่ะ ถ่ายไม่แข็งแต่ถ่ายวันละ2-3รอบเลย เกิดจากฮอร์โมนที่เปลี่ยนไปหรืออาหารที่กินมีรสจัดมากเกินไปค่ะ

2y ago

น่าจะเพราะทานกาแฟแน่เลยค่ะ แต่ว่าเมื่อวานเบาลงแล้ว ขอบคุณค่ะแม่

ระบบย่อยเปลี่ยนค่ะ ท้องแล้วเครื่องรวนไปหมดเอาใจไม่ถูก กินเกลือแร่แก้ท้องเสียได้แม่ ทานอาหารอ่อนๆ ดื่มน้ำเยอะๆ😊

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่

ควนไปหสหมอได้แล้วนะคะ คนท้องไม่ควรท้องเสียบ่อยๆ ตอนเบ่งมันมีผลต่อมดลูกค่า

เป็นหลายวันแล้วน่าจะไปหาหมอนะคะ