37+6

อยู่ดีๆก็เจ็บตรงสะโพกขึ้นมา ใช่อาการใกล้คลอดไหมค่ะ.?

1 ตอบกลับ

เจ็บตรงสะโพกอย่างเดียวหรอคะไม่มีมูกเลือดหรือน้ำอะไรออกมาจากช่องคลอดหรอถ้าเจ็บเเล้วก็หายเเค่เจ็บเตือนค่ะถ้าเจ็บถี่ขึ้นมาเป็นระยะๆเเล้วไม่หายเเล้วก็มีมูกเลือดหรือน้ำอะไรไหลออกมาไปหาหมอจะดีกว่านะคะ

5y ago

ค่ะ ขอบคุณค่ะ