38+6 มีอาการท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ

ใช่อาการใกล้คลอดไหมค่ะ 38+6 ท้องเสียถ่ายเป็นน้ำ แล้วสามารถทานยาอะไรได้ไหม

3 ตอบกลับ

ทานเกลือแร่ได้ค่ะ เราก็เป็นค่ะถ่ายท้องเหมือนท้องเสียแต่ก็กินอาหารกับข้าวปกติ เราถามหมอประจำตัวที่ฝากครรภ์เขาบอกถ้าไม่หนักถึงขั้นแม่ผิดปกติก็ทานเกลือแร่บ่อยๆได้ค่ะ

เกลือแร่สำหรับคนท้องค่ะ งดดื่มนม ทานของอ่อนๆค่ะ อาการดีขึ้นค่อยทานรสชาติจัดจ้า

แนะนำหาหมอนะคะ ทานเกลือแร่ได้ค่ะ