สัญญาณเตือน

มีแม่บ้านไหนมีเมือกขุ่นไหลหลังจากอาบน้ำได้2นาทีไหมค่ะ ตอนนี้รู้สึกเจ็บจี๊ดท้องน้อย หน้าท้องตึง ใช่อาการใกล้คลอดไหมค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

คลอดรึยังคะแม่

2y ago

ยังค่ะ37+2สัปดาห์ มีอาการท้องเสียติดกัน2วันแล้วคะ