คนท้องมีอะไรกับแฟนได้มั้ยค่ะ37+6

7 ตอบกลับ

ถ้าแม่ร่างกายแข็งแรง แล้วหมอประเมินว่ามีได้ ก็ไม่เป็นไรค่ะ ท้องแรกเรามียันคลอด แต่ต้องไม่รุนแรง ท้อง2 นานๆทีค่ะเพราะแม่ปวดตัวไม่ไหว

8mo ago

ท้องแรกคลอด 39+4 ค่ะ

บ้านนี้33wแอบมีไรกับแฟนวันต่อมามีเลือดสีน้ำตาลออกไปหาหมอๆสังงดเลยคะอายหมอมากทั้งห้องหันมามองกันหมด55

37 สัปดาห์เป็นต้นไป สามารถคลอดได้แล้วค่ะ ไม่ถือว่าคลอดก่อนกำหนด

ช่วงปรายๆใกล้คลอดควรงดก่อนค่ะ เดี๋ยวน้องจะคลอดก่อนกำหนด

มีได้จ้า แต่ระวังจะคลอดก่อนกำหนดนะ

ไตรมาสสุดท้ายควรงดมีเพศสัมพันธ์ค่ะ

4y ago

ขอบคุนคร้า

งดจ้า เดี๋ยวจะคลอด

4y ago

ขอบคุณคร้า