35+4วีค

อยู่ดีๆก็มีน้ำเหมือนฉี่ไหล แต่เราอั้นไม่ได้ มันไหลออกมา2รอบ แต่นิดเดียว มันคือน้ำอะไรคะะ พอไปฉี่ ฉี่ออกนิดเดียว แล้วก็เหมือนฉี่ไม่สุด เหมือนจะไหลตลอดเลย

1 ตอบกลับ

ถ้าน้ำใสๆ ไม่มีกลิ่น อั้นไม่ได้ น้ำคร่ำค่ะ

5y ago

ไปหาหมอดีกว่านะคะ เผื่อน้ำคร่ำรั่ว