มันคืออะไรค่ะเเม่ๆ ตกขาวหรือเมือกคะ

ขอสอบถามเเม่ๆหน่อยค่ะ รูปใต้โพสนี้มันคือเมือกอะไรค่ะไม่มีกลิ่นนะคะ กลิ่นเหมือนตกขาวปกติไม่เหม็น มันไหลออกมา2 รอบเเล้ววันนี้เเบบนี้ควรไปหาหมอมั้ยค่ะ #37W1D 😂👇

มันคืออะไรค่ะเเม่ๆ ตกขาวหรือเมือกคะ
1 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะ