ปวดหน่วงท้องน้อย เดินแทบไม่ได้

อยู่ดีๆก็ปวดท้องน้อยจนเดินไม่ได้ เวลาเดินจะปวดมากทรมาน แต่ถ้านอนก็ไม่ค่อยปวดเท่าไหร่ แต่ปวด ตอนนี้ 24 สัปดาห์ ไปคลีนิคตะกินี้ หมอบอกให้ไปโรงบาล โรงบาลมันไกลมาก ค่ะ ทำยังไงดีคะ ตอนนี้ก็ค่ำแล้ว รอไปพรุ่งนี้เค้าจะหยุดวันพ่อมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าปวดแรง จนทนไม่ไหว ต้องรีบไปนะค่ะแม่ ถ้าปวดๆหายๆ ตัวเองทนได้ก็รอไปตอนสะดวก ทานยาแก้ปวดยังค่ะ

10mo ago

ขอให้หายเร้วๆนะค่ะ