ปวดหน่วงท้องน้อย

ท้อง24สัปดาห์ ปวดหน่วงๆท้องน้อย พอทนได้ เป็นอะไรไหมคะ

5 ตอบกลับ

เราก็ปวดค่ะ เป็นบางครั้ง โดยเฉพาะเวลานอนหงาย หรือเปลี่ยนท่านอนค่ะ ตอนนี้เราได้ 25 weeks แล้วค่ะ

มดลูกขยาย หรือคุณเเม่ทำอะไรที่มันหนักๆกรือป่าว เช่นยกของหนัก เดินบ่อย

มดลูกหดตัวขยายตัว เรยเจ้บ เป็นเหมือนกัน ถ้าไม่แน่ใจก่อหาหมอค่ะ

มดลูกขยายอยู่ค่ะ

ปวดบ่อยมั๊ยคะ