ตั้งครรภ์24สัปดาห์ ปวดหน่วงท้องน้อย

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24สัปดาห์ แต่มีอาการปวดหน่วงท้องน้อย อาการแบบนี้ปกติไหมคะ มีแม่ๆท่านไหนเป็นบ้างคะ :)

3 ตอบกลับ

มดลูกขยายคะ ท้องไม่แข็ง ไม่มีมูกเลือด ไม่มีน้ำเดินใช่ไหมคะ

5y ago

น้องตัวใหญ่ขึ้นคะ

ยืน หรือ เดิน มากไปรึป่าวคะ

ไม่มีมูกเลือด