แม่คนไหนเคยท้องแข็งตอน 5 เดือน กันบ้างไหมคะ

อยู่ดีๆ ท้องแข็งหน่วงๆ แต่ลูกก็ดิ้นปกติ เป็นอะไรรึเปล่าคะ

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็เป็นค่ะแต่ไม่บ่อยทำงานทุกวันจนตอนนี้7เดือนครึ่งท้องแข็งบ่อยลูกดิ้นน้อยไปหาหมอหมอบอกให้พักผ่อนเยอะๆ หยุดทำงานกลัวคลอดก่อนกำหนด

บ้านนี้เจ็บท้องหน่วงๆแล้วท้องก็แข็ง​แต่ลูกดิ้นปกติค่ะ

5y ago

เป็นเหนื่อนกันเลยค่ะ

ไม่น่ามีปัญหานะคะ ถ้ารู้สึกดิ้นน้อยไปหาหมอ

ของเราก้อเป็นค่ะลูกไม่ดิ้น2วันแร้วค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ

เป็นค่ะ