ท้อง25w

แฟนพาขี่รถตกหลุมจะเป็นอะไรกับลูกในท้องมั้ยคะ แต่ลูกก็ดิ้นปกติ

3 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีอาการปวดท้อง. ท้องเเข็ง. จุก. ไม่เป็นอะไรค่ะ. เเต่ควรขับรถระมัดระวังกลัวนี้นะค่ะ. เเก้ที่ต้นเหตุก่อนเนอะ. เผื่อเป็นอะไรขึ้นมา

ถ้าไม่มีอาการปวดท้อง ท้องแข็ง หรือมีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรหลอกคะ