10 w เป็นยังยังกันบ้าง

ท้องออก กันบ้างไหมคะ บ้านนี้มีพุงอยู่แล้ว ท้องยังกับ5 เดือน 😅

2 ตอบกลับ

555 เหมือนกันเลยค่ะ ตอนนี้15wอย่างกับ 7เดือน บอกแม่ไว้ว่าใครถามว่าเรากี่เดือนให้บวกเพิ่มไปเดือนนึง อายเค้า 😅🤭 อายุเยอะแล้วไม่คิดว่าจะท้อง ดันมาท้องช่วงที่น้ำหนักเยอะที่สุดในชีวิต .. 😅😅

10วีคน้องยังไม่เท่าผลเงาะเลยค่ะ ท้องจะเริ่มออก20+วีค ค่ะ ถ้ามีพุงจะสังเกตุได้6-7เดือนค่ะ