ฝากครรภ์​

อยู่​โคราช​ อยากถามว่า​ ฝากครรภ์​ที่ไหนดีและคลอดที่โรงพยาบาลไหนดีค่ะ​ อยู่อำเภอเมือง​ ท้องแรกค่ะ​ รบกวนขอคำแนะนำด้วยน่ะค่ะ​ ขอบคุณ​มาก​ค่ะ​

5 ตอบกลับ

เราฝากที่ รพ.มทส. ค่ะ ตอนนี้เค้าย้ายไปตึกใหม่แล้ว สะอาด เครื่องมือใหม่ คนไม่เยอะด้วยนะคะ ไม่ต้องรอคิวนานๆ คุณหมอใจดี แนะนำดีค่ะ ค่าฝากครรภ์ตอนแรกเราจ่ายไป 1,800 ได้ซาวด์ผ่านช่องคลอดค่ะ สามารถใช้สิทธิบัตรทองได้ด้วยนะคะ แต่แม่ต้องย้ายสิทธิมาก่อน

1y ago

ดีไหมคะ ว่าจะไปฝาด

ถ้าจะฝากโรงพยาบาลแนะนำให้ฝากที่แม่มีสิทธิ์บัตรทองค่ะไม่เสียค่าใช้จ่ายจนคลอดเลยค่ะ(แต่ค่าเจาะเลือดอาจจะเสียนะค่ะ)แต่ถ้าจะฝากคลินิกให้คุณแม่หาดูหลายๆที่นะค่ะราคาไม่ค่อยจะเหมือนกัน

ฝากพิเศษที่คลีนิคจ่าย4,000เขาจะดูแลตอนคลอดอย่างดีเลยเลือกคลีนิคที่เป็นหมอโรงบาลมหาราชนะค่ะค่าใช้จ่ายจะได้ไม่แพง

แนะน้ำฝากหมอวิศาล​ นะค่ะ​ พุดเพราะดูแลดี คลอดที่​ รพ.ป.แพทย์2