อยากได้ลูกสาว...แต่คุณหมอบอกว่าคุณแม่ได้ลูกชาย

อยาให้คุณหมอแอบดูผิด จะเป็นไปได้มั้ยหนอ😁😁😁 แม่ๆท่านไหนพอดูออกช่วยคอมเม้นหน่อยนะคะ

อยากได้ลูกสาว...แต่คุณหมอบอกว่าคุณแม่ได้ลูกชาย
1 ตอบกลับ

ชายจ้าแม่

3y ago

แอบหวังให้คุณหมอดูผิดค่ะแม่..พอจะมีหวังมั้ยค่ะ