แม่ๆ มีวิธีการเก็บฟิมล์อัลตร้าซาวน์กันยังไงบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ

อยากได้ไอเดียจากแม่ๆค่ะ ขอบคุณค่ะ

แม่ๆ มีวิธีการเก็บฟิมล์อัลตร้าซาวน์กันยังไงบ้างคะ มาแชร์กันหน่อยค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้คุณหมอปริ้น เป็นกระดาษa4 มาให่ค่ะ

เราเก็บใส่ซองเอกสารพลาสติกค่ะ