แม่ๆ... ซาวด์ที่คลินิกปกติเท่าไรค่ะ

แม่บ้านไหนรู้บ้างค่ะ #ขอบคุณค่ะ ??

21 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์​ 2​ มิติ​ 800​ บาทค่ะ​ คลินิกในจังหวัดเราซาวด์​ได้แค่​ 2​ มิติ​ ไปถามทุกคลินิก​แล้ว​ อยากซาวด์​ 3​ -​ 4​ มิติบ้างแต่ต้องไปต่างจังหวัดค่ะ😂

ซาวด์+ยาบำรุง ก็ประมาณ 1,200-1,500 ค่ะ อยู่ที่ยาบำรุงด้วยค่ะ ค่าซาวด์ 1,000 ค่ะ

ราคาแต่ละที่ไม่เท่ากันค่ะ คลินิกที่บ้านนี้ฝากตจว.ครั้งละ500ค่ะ

แบบ 2 มิติ ที่คลินิก 600-800 ค่ะ แบบ 3-4 มิติ ที่คลินิก 3000 บาท

แถวบ้านเรา 400 ค่ะแม่ (ราคาอาจจะแตกต่างกัน)

ยาบำรุงครรภ์ + ซาวด์ 4 มิติ ครั้งละ 900฿ ค่ะ

ซาวด์แบบธรรมดาที่คลีนิค ตจว 300 ค่ะ

บ้านนี้400คะ (สุราษธานี)

คลีนิคแถวบ้าน 1000ค่ะ

1000 ค่ะ คลินิค ที่ กทม