แม่ๆคนไหนซาวด์เพศแล้วผลคลาดเคลื่อนมั่งคะ

อยากได้ลูกผู้ชายค่ะ แต่หมอบอกว่าเป็นผู้หญิงอายุครรภ์ 16 สัปดาห์ อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน ผลคลาดเคลื่อนไหมคะ

1 ตอบกลับ

ช่วงนี้ยังมีโอกาสผิดพลาดอยู่ค่ะ แต่ถ้าเกิน 5 เดือนไปแล้วโอกาสน้อยแล้วค่ะ