อยากทราบว่ามีแม่ๆคนไหน เป็นเริมที่ปากมดลูก แล้วตั้งครรภ์กันบ้างไหมคะ อันตรายกับลูกมั้ยค่ะแบบนี้

มีแม่ๆคนไหน เป็นเริมที่ปากมดลูก ขณะตั้งครรภ์ อันตรายกับลูกรึป่าวคะ

1 ตอบกลับ

เป็นที่ปากมดลูก ภายนอกค่ะ ไม่ได้ส่งผลต่อลูกค่ะ