ตอนนี้ท้องได้ 4w อยากได้ลูกผู้ชายค่ะ

คุณแม่ที่ได้ลูกชาย มีอาการตอนท้องแบบไหนกันบ้างคะ ?? อีกหลายเดือนกว่าจะรู้เพศ อยากพิจารณาอาการของตัวเองดูด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

อาการ บอกไม่ได้ค่ะ อยากรู้ต้องรอให้อายุครรภ์ถึง16วีคขึ้นไป เเล้วซาวด์ค่ะ

5y ago

จ้า บ้านนี้เอาเด็กผู้หญิงเหยียบเหมือนกันค่ะ น้องเอาลงข้างเดียว เเต่ท้องคนอื่นน้องลง2ข้าง ความรู้สึกก็ว่าได้ผู้ชายจ้า