ขอบคุณค่ะ

อยากได้รูปไอ่ตัวเล็กตอนซาวด์ รพ.รัฐเขาไม่ให้ถ่ายต้องไปซาวด์ที่ไหนคะถึงจะได้รูปถ่ายเค้าตอนอยู่ในท้อง

16 ตอบกลับ

คุณแม่น่าจะหมายถึง ต้องการถ่ายรูปเอง ถูกไหมคะ? ถ้าใช่ เท่าที่ไป รพ. รัฐบาล ไม่อนุญาติให้ถ่ายภาพหรือวีดีโอค่ะ แต่คุณหมอจะพิมพ์ภาพออกมาให้อย่างน้อย 2 ภาพค่ะ

เท่าที่เคยเห็นมารพ.รัฐ คุณหมอก็ให้นะคะ แจ้งความจำนงไว้กับพยาบาลตอนซักประวัติค่ะ แต่คงแล้วแต่ละรพ.มั้งคะแม่ก็ไม่แน่ใจ แต่รพ.ที่แม่ฝาก เค้าให้ค่ะ

ตอนเราไปฝากเอกชน หมอซาวแล้วจะ ปริ้นออกมาให้เลยค่ะ แถมเราจอถ่ายวีดีโอบอกเอาไปให้พ่อดูคุณหมอก็อนุญาตินะค่ะ ไม่เห็นมีห้ามเลย

2y ago

ศิริราช ตอนแรกบอกให้กลับบ้าน ตอนคลอดเก็บไปหมด มีหน้าลูกเราเต็มๆเลย

บ้านนี้ฝากคลินิก หมอให้ภาพซาวด์ทุกครั้งเลยค่ะ แต่ถ้าแม่จะไปซาวด์ ก็เสียเงินเพิ่มเท่านั้นเองจ้า

เราฝากคลินิก​ ถ่ายวิดีโอ​ระหว่างซาวด์​ได้​ แถมรูปถ่าย​ 1​ รูป​ ทุกครั้งคะ​ อันนี้ล่าสุด​ 12​ วีค​

เราฝากครรภ์ที่ รพ.พระมงกุฎเกล้า (รัฐ) อัลตร้าซาวด์ทุกครั้งคุณหมอปริ้นรูปให้2ใบตลอดค่ะ

บ้านนี้ฝากที่รพ.รัฐ นะคะ หมอปริ้นใบซาวให้เป็น10รูปเลยค่ะเห็นหมดเลยทั้งตัว ที่ราชวิถีค่ะ

3y ago

รบกวนสอบถามหน่อยค่ะ เราต้องแจ้งความจำนงก่อนมั๊ยคะเค้าถึงมห้ หรือคุณหมอปริ๊นให้เองเลยคะ พอดีคุณหมอซาวด์ให้ตอนอายุครรภ์9w ไม่ได้ให้อะไรมาเลยค่ะ

ถ้าฝากพิเศษ รพ รัฐได้ใบซาวว์นะค่ะ ถ้าธรรมดาไม่ได้จิงๆ แต่เราไปคลีนิคเลยค่ะ ได้ทุกรอบ

2y ago

เราศิริราชพิเศษยึดไปหมดเลยเสียใจมาก

ซาวด์ที่คลีนิคค่ะแม่ ได้ใบซาวด์แถมยังถ่ายที่หน้าจอได้ด้วยค่ะ

คลีนิคค่ะ คุณหมอให้ใบซาวด์มาทุกครั้งเลยค่ะ