ไปซาวดูเพศลูกในท้องที่คลิกนิกจะเสียกี่บาทค่ะ

พอดีว่าไปฝากครรภ์ที่ รพ.รัฐแต่ไม่ค่อยได้ซาวเลย. ก็เลยอยากไปซาวดูเพศที่คลิกนิกดูค่ะจะเสียเงินประมาณเท่าไรค่ะ ขอบคุณค่ะ

9 ตอบกลับ

คลีนิคที่ฝากซาวด์ครั้งละ​ 300​บ.ค่ะ​ ลองไปดูราคาตามคลีนิคที่สะดวกดูนะคะ​ เค้าจะแปะราคาไว้หรือสอบถามก่อนซาวด์ได้ค่ะ

6y ago

ขอบคุณค่ะจะลองไปดู

ราคาไม่เท่ากันค่ะ ที่แน่ๆไม่น่าเกิน 800฿ บางที่ถูกหน่อยก็ 400฿

500คะแล้วแต่ละคลีนิกราคาอาจจะไม่เท่ากัน

บ้านนี้ก็ไปซาวด์นอกเหมือนกันค่ะ 350

บ้านนี้ซาวด์ดูเพศครั้งละ 800 บาทค่ะ

คลีนิคนอกเวลา บ้านนี้ไปซาวน์500ค่ะ

เเถวบ้าน400ขึ้นไปคะ

แบบธรรมดา 350 ค่ะ

เรา 350 ค่ะ