เตรียมของคลอด

ของทีเตรียมจะพาไปตอนคลอด รพ. ซักแล้วต้องรีดด้วยไหมค่ะ ? ขอบคุณค่ะ

25 ตอบกลับ

บ้านนี้ซักอย่างเดียว เพราะเสื้อผ้าน้องไม่ค่อยยับ แล้วตอนนออกมาก็น่าจะไม่มีเวลาหรอกค่ะ ประสบการณ์จากท้องแรก

บ้านนี้ซักและรีดค่ะ เพราะผ้าใหม่จะแข็ง ที่รีดเพราะต้องการให้ผ้าผ่านความร้อนค่ะ จะได้ไม่ระคายผิวลูก

บ้านนี้ครั้งแรกซักแล้วรีดอย่างดี พอหลังๆอย่าว่าแต่รีด ซักตากแห้งแล้วเอามาใช้เลย ไม่มีเวลา 55

แล้วแต่สะดวกเลยค่ะแม่ บ้านนี้รีดแค่ตอนเตรียมแรกเกิดแค่นั้นค่ะ หลังจากนั้นไม่มีเวลา 555

บ้านนี้รีดเป็นบางอย่างค่ะ เพราะผ้าบางอย่างห้ามโดนความร้อนค่ะ แต่ส่วนใหญ่จะไม่ได้รีด

ใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มเด็กค่ะ ส่วนมากเลือกซื้อผ้าเด็กแรกเกิดควรจะเลือกผ้านุ่มๆค่ะ

เรารีดคะ และคิดว่าคงจะได้รีดแค่ตอนก่อนคลอดนี้แหละคะ 55555 หลังคลอดคงไม่มีเวลา

ถ้ารีดจะทำให้ผ้านุ่มขึ้นค่ะ เอาที่คุณแม่สะดวกก็ได้ค่ะ

เอาที่แม่สะดวกค่ะ บ้านนี้ไม่เคยรีดเลย ไม่มีเวลาค่ะ55

บ้านนี้ซักรีดเรียบร้อยค่ะ รีดแล้วดูน่าสวมใส่ ค่ะ