การเป็นแม่เลี้ยงเดี๋ยวมันยากมากไหม

อยากได้กำลังใจจังเลยค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วไม่รู้จะสู้ได้ถึงเมื่อไหร่เราคบกับแฟนมา4ปีเราแทบจะอยู่ด้วยกันทุกวันแต่พอมาวันหนึ่งเขามาบอกกับเราว่าเรามีเมียแล้วแล้วเมียเขาก็จับได้ว่ามาคบกับเราอยู่เขาขอให้เราเอาน้องออกตอนนั้นน้องสองเดือนกว่าจะเข้าสามเดือนแล้วเราไม่ยอมเอาออก เราอยู่ตัวคนเดียวไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะตอนนี้มันสับสนแล้วมึนไม่หมด ไม่คิดว่าจะมาเจออะไรแบบนี้เครียดน้องร้องไห้แทบทุกคืน

21 ตอบกลับ

สู้ๆนะแม่ บ้านนี้ก็เลี้ยงเดี่ยวจ้า พ่อเด็กไม่ได้มาดูแลตั้งแต่เดือนแรกจนถึงทุกนี้9เดือนแล้ว ไปไหนมาไหนคนเดียวทำอะไรๆเองทุกอย่าง เครียดบ้างแต่ลูกคือกำลังใจที่ดีที่สุดค่ะ รอเจอหน้าลูกทุกวันนับวันรอ😊