การเป็นแม่เลี้ยงเดี๋ยวมันยากมากไหม

อยากได้กำลังใจจังเลยค่ะตอนนี้ท้องได้4เดือนแล้วไม่รู้จะสู้ได้ถึงเมื่อไหร่เราคบกับแฟนมา4ปีเราแทบจะอยู่ด้วยกันทุกวันแต่พอมาวันหนึ่งเขามาบอกกับเราว่าเรามีเมียแล้วแล้วเมียเขาก็จับได้ว่ามาคบกับเราอยู่เขาขอให้เราเอาน้องออกตอนนั้นน้องสองเดือนกว่าจะเข้าสามเดือนแล้วเราไม่ยอมเอาออก เราอยู่ตัวคนเดียวไม่รู้จะทำยังไงเลยค่ะตอนนี้มันสับสนแล้วมึนไม่หมด ไม่คิดว่าจะมาเจออะไรแบบนี้เครียดน้องร้องไห้แทบทุกคืน

21 ตอบกลับ

เเฟนจะไห้เราทำเเท้งเเล้วเราไม่ทำเขาเลิกไปช่วงเเรกๆก้ร้องนะคิดมากด้วยเเต่พอลูกขึ้นเเก้ปัญหาละคิดว่าคนเดียวก็ไม่ได้เเย่นะตั้งใจเรียนไห้จบไม่ไห้ใครดูถูกก็พออย่าเสียน้ำตาไห้กลับคนเเบบนี้

เป็นกำลังใจให้นะคะ เรามีพี่ที่รู้จัก เลี้ยงเดี่ยวเหมือนกันค่ะ ตอนลูกเล็กแกลำบากมาก แต่ทุกวันนี้ลูกโตจน ม.ปลาย เห็นลูกแล้วชื่นใจแทนเลยค่ะ โตเป็นหนุ่ม ไปไหนเป็นเพื่อนแม่ได้แล้ว

ผู้ชายแบบ...มาก สู้ค่ะ มันยากมากการเลี้ยงลูกด้วยตัวคนเดียว ถ้าตัดสินใจจะดูแลเขาให้คุยกับทางบ้านเราดีกว่าค่ะแม่ อย่าอยู่คนเดียวเหนื่อยก็กลับบ้านนะคะ

สู้ๆๆคะพี่ เหมือนทางนี้เหมือนกันคะเขาว่าไปท้องกับชู้เขาจะไม่ยอมรับเขาจะไห้เอาออก สมัยนี้ไม่ผัวเลี้ยงเราก็ต้องเลี้ยงเองได้ เห็นมาหลายคนแล้วคะ

ไม่ยากนะแรกๆก็เหนื่อยหน่อยแต่พออะไรลงตัวก็ชินไปเองมีเครียดบ้างเหนื่อยบ้างแต่ก็มีความสุขทุกครั้งที่ได้เห็นพัฒนาการของลูกทุกวัน สู้ๆนะคะ

สู้ๆนะคะ✌🏻มากอดๆ☺️..อดทนหน่อยนะคะ มีอะไรก็ขอความช่วยเหลือคนใกล้ชิดนะคะ เชื่อว่าทุกคนยินดีให้ความช่วยเหลือค่ะ อย่าคิดมาก✌🏻☺️

สู้ๆนะคะ​ คิดถึงลูกในท้องให้มากๆค่ะ​ คุยกับลูกนะคะ4เดือนลูกได้ยินเสียงแล้วค่ะ​ เดี๋ยวเห็นหน้าลูกก็จะมีกำลังใจขึ้นนะคะ

ไม่ต้องร้องนะ บำรุงเยอะๆไหว้พระ สงดมนต์ขอพรให้ลูกแข็งแรงและเรามีชีวิต มีหนทางที่ดีมากๆขึ้นต่อไป

ถ้ายังมีครอบครัวอยู่กลับไปหาไปอยู่กับพวกท่านนะคะจะได้ไม่เหนื่อยมาก

เป็นกำลังใจให้นะค่ะ