ลูกติดเต้า ไม่ยอมกินนมขวด

อยากให้ลูกได้กินนมเสริมบ้าง แต่ลูกไม่ยอมดูดขวดนม ใส่แก้วให้ดื่มนิดหน่อย เอาหลอดให้ดูดก็ดูดนิดเดียว กลัวลูกได้กินนมน้อยเพราะน้ำนมแม่ เริ่มจะมีไม่มากแล้ว ทำไงดีคะ

1 ตอบกลับ

น้องกี่เดือนคะแม่ บ้านนี้ติดเต้าไม่เอาขวดเหมือนกันค่ะ แม่เลยหาซื้อพวกบำรุงน้ำนมมากินแทนจ้า

4y ago

1ขวบ 3เดือนค่ะ ชงนมใส่ขวดให้ก่อไปเอา แค่กัดเล่น ใส่แก้วให้ดื่ม เอาหลอดให้ดูด สารพัด ตอนนี้ใช้วิธีใส่สลิ้งยาให้กินค่ะ