ลูกติดเต้า

ลูกสาวติดเต้า ทำไงดีคะ ใกล้จะถึงเวลาที่ต้องกลับไปทำงานแล้วคะ ซื้อขวดนมแบบจุกนมเหมือนนมแม่ก็ไม่ดูด

2 ตอบกลับ

ค่อยๆฝึกน้องนะคะ เปลี่ยนปุ้บปั้บเรยลูกอาจจะยังไม่ชิน ถ้าเป็นช่วงที่น้องหิวมากๆ น้องก็จะยอมกินค่ะ สู้ๆนะคะแม่

ลองให้คนอื่นช่วยเอาขวดป้อนดูค่ะ ถ้าแม่ป้อนน้องจะร้องกินนมแม่แทน ตอนป้อนแรกๆลองให้แม่หลบๆไปก่อน