ลูกติดเต้า

ลูกติดเต้าไม่เอาขวดเลยค่ะ ไปไหนไม่ได้เลยยย จะ 4 เดือนแล้วคะดูดขวดแล้วก็คายทิ้ง ทำไงดีคะ

2 ตอบกลับ

ต้องรอให้หิวจัดๆ แล้วเอาขวดให้ดูดจ้า แต่คุณแม่ต้องใจแข็งนะคะ เพราะเด็กจะร้องหนักมาก เป็นไปได้ให้คุณตาคุณยายหรือปู่ย่าเป็นคนป้อนจะดีมากค่ะ เพราะถ้าเด็กเห็นหน้าแม่ก็จะไม่ยอมดูด