ลูกติดเต้า ไม่เอาขวด

ลูกชาย2เดือน23วัน ติดเต้าไม่ยอมดูดขวดเลยคะ ฝึกแล้วเเต่ไม่ยอมดูดคะ ทำไงดีคะ

3 ตอบกลับ

ก็ต้องให้กินแต่เต้านะครับ บ้านผมติดขวดไม่ติดเต้าครับ เข้าเต้าแล้วร้องไห้งอแงครับ รอแม่ๆคนอื่นมาเสริมนะครับ 💕

5y ago

กินขวดแค่ตอนไปทำงานคะ กลางคืนก้อเข้าเต้า

ตอนแรกน้องก็ไม่ยอมดูดขวดเลยคะ ฝึกซัก2อาทิตย์น้องก็จะกินเองคะ แต่คุณแม่ต้องใจแข็ง​นิดนึง​นะคะ

5y ago

ย5ื 8+"28¶6¡§ §¶¦¡ ק¶¶ีี ๐๕,😋๔๒ ๓??<๐,๙๖>¡😆🤣

อย่าให้ลูกดูดขวดตอนร้องหิวนม บ้านนี้น้องตื่นปุ๊ปยัดใส่ปากเลยจร้า