ทานอะไรลูกสาวถึงเกิดมามีผิวที่แข็งแรง

อยากให้ลูกสาวผิวพรรดีผิวสวยเนียนค่ะ ทานอะไรถึงช่วยได้บ้างคะ ท้องแรกค่ะ มือใหม่

5 ตอบกลับ

กรรมพันธุ์ค่ะ ตอนท้องเราไม่ทันได้บำรุงอะไรเลยค่ะ แต่ลูกสาวคลอดออกมาผิวดีมากกกก ผิวขาวมากด้วยค่ะ เพราะตระกูลเราผิวขาวอยู่แล้ว *สาเหตุที่ยังไม่ทันจะได้บำรุงอะไรเพราะ... • ช่วงท้องอ่อนๆ ทานน้ำมะพร้าวไปแก้วเดียว เจอปัญหาแท้งคุกคามเลยค่ะ หมอสั่งหยุดเด็ดขาด นมถั่วเหลืองก็ด้วย • ตรวจเจอเบาหวานค่ะ จำเป็นต้องควบคุมการกินอย่างมาก แม่ไม่ต้องเครียดเรื่องนี้ตอนนี้นะคะ เดี๋ยวน้องโตมา ความสวยจะตามมาเองค่ะ ตอนน้องคลอดออกมา ค่อยมาเฝ้าระวังยุง ระวังมด ระวังอุบัติเหตุที่จะทำให้เกิดรอยแผลเป็นดีกว่าค่ะ ปล. มีคนที่ไปฝากท้องด้วยกัน บอกเราว่า นางบำรุงสารพัดเลย วิตามิน อาหารเสริม แต่พื้นเพนางผิวเป็นคนผิวคล้ำ สรุป ลูกออกมาก็ผิวคล้ำนะคะ ไม่ได้ขาวใสตามคำเคลมที่นางพยายามชักชวนเรากินตามนาง

กินของที่มีประโยชน์เขาโตขึ้นเดียวเขาก็รักสวยรักงามเอง เห็นป้าข้างบ้านกินพวกสารวิตามินลูกโตมาเป็นมะเร็ง

ท้องลูกสาวเหมือนกันค่ะ ตอนนี้บำรุงน้ำผัก (ปั่นเอง) น้ำมะเขือเทศ น้ำมะพร้าว สลับๆกันไปค่ะ

น้ำผัก น้ำมะเขือเทศ น้ำมะพร้าวค่ะ

2y ago

บ้านนี้ซื้อเครื่องสกัดมาเองเลยค่ะ กับกินแบบสำเร็จรูปของ jigo smoothie

อยู่ที่กรรมพันธุ์ค่ะ