ทานอะไรลูกสาวถึงเกิดมามีผิวที่แข็งแรง

อยากให้ลูกสาวผิวพรรดีผิวสวยเนียนค่ะ ทานอะไรถึงช่วยได้บ้างคะ ท้องแรกค่ะ มือใหม่

5 ตอบกลับ

น้ำผัก น้ำมะเขือเทศ น้ำมะพร้าวค่ะ

2y ago

บ้านนี้ซื้อเครื่องสกัดมาเองเลยค่ะ กับกินแบบสำเร็จรูปของ jigo smoothie