แม่ๆเป็นมั้ยคะ

อยากให้ลูกคลอดเร็ว ๆ เพราะ กังวลมากเวลาลูกอยู่ในท้องกลัวไม่แข็งแรงกลัวไม่ดิ้นกลัวติดเชื้อกลัวอะไรต่างๆนา ๆ อยากคลอดแล้ว 37w6 ???

2 ตอบกลับ

อดทนอีกนิดเดียวค่ะ ทำใจให้สบาย ตอนนี้แม่กำลังเครียดอยู่น้า

สู้ๆนะคะเดี๋ยวก็ได้เจอแล้ว