ขอบคุณแม่ ๆ ทุกท่านสำหรับคำตอบ

ขอบคุณแม่ ๆ ทุกท่านสำหรับคำตอบ ไปหาหมอมาแล้วคะเมื่อวาน หมอบอกว่าความดันปกติดียังไม่อันตรายต้องดูแลเรื่องความดันห้ามสูงถ้าสูงจะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ เวลานอนให้ยกขาสูง ๆ และหลีกเลี่ยงการเดินนาน ๆ และยืนนาน ๆ คะ

ขอบคุณแม่ ๆ ทุกท่านสำหรับคำตอบ
2 ตอบกลับ

ขอบคุณที่แชร์ประสบการณ์ค่ะแม่🙏🏻

4y ago

จร้า😍

ขอให้หายไวๆนะคะ